Nhẫn nam bạch kim NNBK075Nhẫn nam bạch kim NNBK075Nhẫn nam bạch kim NNBK075Nhẫn nam bạch kim NNBK075
Nhẫn nam bạch kim NNBK075Nhẫn nam bạch kim NNBK075 Nhẫn nam bạch kim NNBK075 Nhẫn nam bạch kim NNBK075

Nhẫn nam bạch kim NNBK075

2,300,000 ₫2,500,000 ₫

Mã sản phẩm: #D11

Tình trạng: CÒN HÀNG

Chất liệu: Vàng 18k

Xuất xứ: Hàn Quốc

:DIM GROUP

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN LỐI SỐNG GIỚI THƯỢNG LƯU

 

Thomas C. Corley – tác giả cuốn sách bán chạy “Rich Habits – Thói quen giàu có” cho biết, người thành công thường có thói quen kết nối để phát triển mối quan hệ với những người thành công khác. Thực tế, cũng phản ánh điều tương tự: những người giàu có sẽ tìm đến những người giàu có khác theo cách “định vị” riêng của họ. Dưới đây là những đặc điểm nhận diện chung thường thấy của giới thượng lưu.

Sưu tập xế hộp đẳng cấp

Bên cạnh nhà và biệt thự triệu đô, những người giàu có thường có bộ sưu tập xe sang đắt giá. Đây không đơn thuần là phương tiện di chuyển, mà còn là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh tổng thể của cuộc sống giới thượng lưu.

Với bộ sưu tập gồm toàn thương hiệu nổi tiếng như Mercedes- Benz, Porsche, Audi, BMW, Lamborghini… chàng danh thủ Cristiana Ronaldo liên tiếp được giới truyền thông săn đón và nhắc tên bởi đẳng cấp không chỉ được định vị ở tài năng bóng đá của mình. Năm 2015, hình ảnh Cristiano Ronaldo lái chiếc Mercedes – Benz C220 CDI yêu thích đến buổi huấn luyện tại Real Madrid đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng fan hâm mộ. Và cũng ít ai biết được rằng, danh hài Rowan Atkinson với vai diễn để đời “Mr. Bean” là chủ nhân của nhiều xế hộp đắt tiền. Trong đó, phương tiện đi lại hàng ngày của ông là sự luân phiên giữa chiếc Audi A8 và Mercedes – Benz E500.

Và giới thượng lưu Việt Nam với thú chơi ngông siêu xe, không thể không kể đến đại gia Minh nhựa, người sở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt giá hàng trăm tỉ. Mới đây, câu chuyện đại gia này mang một dàn xế hộp Range Rover đón vợ trở về ở sân bay đã được báo giới nói rất nhiều và dư luận quan tâm. Đặc biệt, độ chịu chơi của đại gia này còn “khủng” ngang hàng với đại gia thế giới khi anh vừa mới “tậu” cho mình một siêu xe mệnh danh “thần gió” Pagani Huayra 78 tỉ đồng.

Cuộc chạy đua kim cương

Sưu tầm đồng hồ đắt giá, mua sắm quần áo, giày dép, túi xách của những thương hiệu thời trang nổi tiếng hay tổ chức những bữa tiệc xa xỉ, bao trọn toàn bộ hòn đảo trong kỳ nghỉ mát để được tự do trong không gian riêng là những “thói quen” chi tiêu thường gặp, bình thường của giới thượng lưu nhằm phô trương thanh thế, đại vị và mức độ giàu có.

Nhẫn nam bạch kim gắn kim cương tự nhiên được các đại gia săn đón

Nhẫn nam bạch kim gắn kim cương tự nhiên được các đại gia săn đón

Tuy nhiên, giới thượng lưu còn có một cuộc chạy đua “ngầm” về mức độ chịu chi cho những chiếc nhẫn bạch kim gắn kim cương trị giá hàng triệu đô…. Cuộc chạy đua này chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt và ngừng nghỉ. Đặc biệt, những bữa tiệc giới đại gia, giàu có hay doanh nhân thành đạt chính là cơ hội thể hiện mức độ chịu chơi và bộ sưu tập nhẫn kim cương trị giá hàng triệu đô này.

Nhẫn nam bạch kim gắn kim cương tự nhiên được các đại gia săn đón

Đây được đánh giá là một trong những món đồ vừa thời trang, vừa quyền lực bậc nhất thể hiện một cách tinh tế, không quá đà mức độ xa hoa, giàu có trong lối sống của giới doanh nhân.Đồng thời cũng là dấu hiệu, đặc điểm dễ nhận thấy của giới thượng lưu, như tấm vé thông hành đưa tầng lớp thượng lưu gắn kết với nhau. Bởi vậy, các cậu ấm của giới đại gia luôn “chiều lòng” mọi quý cô với những chiếc nhẫn bạch kim gắn kim cương tự nhiên trị giá hàng tỉ đồng. Và đây cũng được lựa chọn là một trong những món quà đẳng cấp bậc nhất mà giới doanh nhân, đại gia, nổi tiếng dành tặng nhau trong những dịp lễ đặc biệt.

Nhẫn nam bạch kim NNBK132

Chất Liệu

Vàng 18k

Chọn Mức Giá

Từ 1 triệu – 5 triệu

Sản phẩm liên quan
--3%Nhẫn nam bạch kim NNBK129

Nhẫn nam bạch kim NNBK129

6,700,000 ₫6,500,000 ₫

--11%Nhẫn nam bạch kim NNBK108

Nhẫn nam bạch kim NNBK108

5,000,000 ₫4,500,000 ₫

-8%Nhẫn nam bạch kim NNBK132

Nhẫn nam bạch kim NNBK132

1,200,000 ₫1,300,000 ₫

-6%Nhẫn nam bạch kim NNBK131

Nhẫn nam bạch kim NNBK131

5,000,000 ₫5,300,000 ₫